Bán cây nước nóng lạnh cao cấp 3 vòi Fujie tại TPHCM

Thời gian gần đây, thay vì tốn nhiều công sức, thời gian để đun nóng nước sử dụng hay làm mát nước uống người ta bắt đầu tìm đến cây nước nóng lạnh nhiều hơn. Trong bài viết này hãy cùng hugotech.vn tìm hiểu một số loại cây nước nóng lạnh cao cấp 3 vòi Fujie đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và điểm bán cây nước nóng lạnh cao cấp 3 vòi Fujie tại TPHCM uy tín.

Cây nước nóng lạnh cao cấp 3 vòi Fujie tại TPHCM

Ưu điểm vượt trội của cây nước nóng lạnh cao cấp 3 vòi Fujie

Nếu để xác định một thương hiệu cây nóng lạnh đang có uy tín và mức độ sử dụng rộng rãi hàng đầu nước ta chắc chắn phải kể đến Fujie – nhãn hàng ngoại nhập có xuất xứ từ Nhật sở hữu công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới.

Đặc biệt trong đó cây nước nóng lạnh cao cấp 3 vòi của thương hiệu này được đánh giá là chủng loại sở hữu mức độ an toàn tuyệt đối và tiện lợi tối đa.

Một số loại cây nước nóng lạnh cao cấp 3 vòi Fujie bán tại tphcm

Trên thực tế đối với khách hàng Việt, tphcm vẫn luôn là thị trường tiềm năng được lựa chọn hàng đầu. Xét về các thiết bị điện máy gia dụng, hugotech.vn vẫn luôn là cái tên điểm bán uy tín được nhắc đến hàng đầu.

Hiện nay đối với mặt hàng này hugotech.vn tự tin đề xuất đến khách hàng 3 loại thiết bị cao cấp là cây nước nóng lạnh cao cấp 3 vòi fujie wdbd20e, cây nước nóng lạnh cao cấp 3 vòi fujie wdbd20c và cây nước nóng lạnh cao cấp 2 vòi fujie wd1700e.

  1. Cây nước nóng lạnh cao cấp 3 vòi fujie wdbd20e

Đây là một dòng thiết bị thuộc thương hiệu Fujie đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Với nhiệt độ làm nóng 85 – 95 độ C, công suất làm nóng 550W và làm lạnh 5 -10 độ C ở công suất 75W, cây nước nóng lạnh cao cấp 3 vòi fujie wdbd20e có khả năng cung cấp đủ nước nóng cho mọi người sử dụng để pha cà phê, trà, chế mì dễ dàng cũng như đập tan cơn khát ngày hè tức thời.

Ngoài ra do áp dụng công nghệ làm mát điện tử nên dòng thiết bị này không sản sinh ra các chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

  1. Cây nước nóng lạnh cao cấp 3 vòi fujie wdbd20c

Có cùng công suất làm nóng và lạnh giống fujie wdbd20e, khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng, lạnh nhanh chóng khi dùng cây nước nóng lạnh cao cấp 3 vòi fujie wdbd20c.

Thêm vào đó, hệ thống làm lạnh block hiện đại tại dòng thiết bị này còn đẩy nhanh tốc độ làm nước lạnh nhanh hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục của nhiều người dùng.

Cây nước nóng lạnh cao cấp 3 vòi fujie wdbd20e được nhiều khách hàng lựa chọn

  1. Cây nước nóng lạnh cao cấp 2 vòi fujie wd1700e

Cuối cùng, khác với thiết kế 3 vòi riêng biệt nóng, lạnh, thường như có ở hai loại trên, cây nước nóng lạnh cao cấp 2 vòi fujie wd1700e chỉ sở hữu hai vòi nóng lạnh. Tuy nhiên nó được coi là sản phẩm thích hợp cho các hộ gia đình có không gian nhỏ.

Lý do là vì thiết kế của dòng sản phẩm này rất gọn nhẹ, đơn giản, dễ lắp đặt. Hơn nữa với mwucs giá bình dân hơn, nó vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nước nóng lên đến 85-95 độ C và lạnh xuống 5-10 độ C.

Đồng hành cùng hugotech.vn để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất nhé!

Leave a Reply