Giá máy lọc nước nóng lạnh Fujie 2 vòi, 3 vòi tại TPHCM

Để nguồn nước sử dụng hàng ngày luôn trong sạch thì việc sở hữu một chiếc máy lọc nước nóng lạnh là vô cùng cần thiết. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bảng giá máy lọc nước nóng lạnh Fujie 2 vòi, 3 vòi cập nhật mới nhất tại TPHCM. Chắc chắn, bảng giá này sẽ vô cùng hữu ích cho bạn trong quá trình chọn mua sản phẩm đấy!

Giá máy lọc nước nóng lạnh 2 vòi

Hầu hết các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh 2 vòi đến từ thương hiệu Fujie đều có giá thành khá phải chăng. Nhìn chung, giá máy lọc nước nóng lạnh 2 vòi của Fujie không đều không vượt quá mức 3,5 triệu đồng với chất lượng tốt nên khách hàng có thể yên tâm khi gửi gắm niềm tin vào thương hiệu này.

Máy lọc nước nóng lạnh 2 vòi FujiE WDBY400

Đây là một dòng sản phẩm vô cùng điển hình trong số các dòng máy lọc nước 2 vòi. Máy được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, dựa trên tiêu chuẩn Hàn Quốc nên vô cùng chắc chắn và có độ bền cao. Đặc biệt, máy lọc nước nóng lạnh FujiE WDBY400 còn có công suất và thời gian làm nóng, làm lạnh rất ấn tượng, tạo sự thuận tiện tối đa cho người dùng.

Giá máy lọc nước nóng lạnh 2 vòi FujiE WDBY400 rất vừa túi tiền nên sản phẩm này đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng

Giá máy lọc nước nóng lạnh 3 vòi

Nhìn vào bảng giá máy lọc nước nóng lạnh có thể thấy đối với các dòng máy lọc nước nóng lạnh 3 vòi Fujie thì mức giá cũng không quá cao hơn so với dòng máy 2 vòi. Sản phẩm có mức giá cao nhất cũng không vượt quá 5 triệu đồng. Vì vậy bạn cũng có thể cân nhắc tìm mua các loại máy 3 vòi để đạt hiệu quả sử dụng tốt hơn.

Máy lọc nước nóng lạnh 3 vòi FujiE WDBD20C

Giá máy lọc nước nóng lạnh 3 vòi FujiE WDBD20C vừa túi tiền chính là yếu tố đầu tiên thu hút người tiêu dùng chọn mua sản phẩm này. Tuy nhiên, nếu xét về chất lượng và khả năng làm nóng, làm lạnh thì dòng FujiE WDBD20C này cũng không thua kém gì những sản phẩm cùng loại. Trong cùng khoảng thời gian 1 tiếng đồng hồ, máy có thể tạo ra 1.5 lít nước lạnh và 5 lít nước nóng.

Hãy cân nhắc về mức giá máy lọc nước nóng lạnh 3 vòi FujiE WDBD20C để có thể đưa ra lựa chọn mua hàng phù hợp nhất

Nếu bạn muốn tìm hiểu cụ thể hơn về bảng giá máy lọc nước nóng lạnh Fujie 2 vòi, 3 vòi, hãy truy cập website https://hugotech.vn để cập nhật ngay cho mình nhé!

Leave a Reply